CHĂN RA GỐI NỆM CUSCINO KHAI TRƯƠNG VINCOM CẦN THƠ

Chào mừng mùa Thu – mùa mua sắm vàng trong năm, chăn ra gối nệm Cuscino đã kịp thời có mặt tại Trung Tâm Thương Mại Cần Thơ với những bộ sản phẩm vô cùng hiện đại, sẵn sàng cùng mọi nhà xây dựng một không gian phòng ngủ vô cùng sang trọng – một nét đẹp mới mà mọi người đều mơ ước.

Nhân dịp khai trương showroom mới, và mong muốn gửi lời tri ân đến khách hàng, Cuscino dành nhiều quà tặng, ưu đãi dành cho khách hàng đến tham guan và mua sắm như: giảm giá ưu đãi trên các sản phẩm mới, tặng thêm ruột gối ball cao cấp, … Chương trình khuyến mãi diễn ra từ ngày khai trương 20/9 đến hết ngày 15/10/2016.

Trung Tâm Thương Mại Vincom là khu mua sắm và giải trí lớn nhất tại Thành phố Cần Thơ, với nhiều thương hiệu, mặt hàng phong cách mới vô cùng hiện đại. Cuscino là một trong những thương hiệu Chăn ra gối nệm mới của Thành phố Hồ Chí Minh, được các gia đình trẻ vô cùng ưa chuộng và yêu thích vì phong cách đáng yêu, mẫu mã trẻ trung hiện đại.

Với màu sắc tối giản phù hợp với đủ các lứa tuổi, Cuscino hứa hẹn là điểm mua sắm hoàn hảo dành cho tất cả thành viên trong gia đình bạn, mỗi người sẽ có một không gian phòng ngủ theo phong cách của riêng mình.

 

Showroom chăn ra gối nệm Cuscino: Lầu 3 – gian hàng số 03 – Trung Tâm Thương Mại Vinxom Xuân Khánh, Cần Thơ.

(*) Bạn cũng có thể đến tham quan mua sắm để có thêm nhiều sự lựa chọn về mẫu mã sản phẩm.

 


 

Loan Trần
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục