logo

Khuyến mãi

Trở về

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI "TẶNG GỐI TRANG TRÍ CAO CẤP"

Thương hiệu Chăn ra gối nệm Cuscino vừa ra mắt hàng loạt các mẫu mã chăn ra gối mới với phong cách hiện đại, đặc biệt phù hợp với sở thích của các bạn trẻ cá tính và nhân viên văn phòng. Phong cách thiết kế của Cuscino nhấn mạnh vào sự kết hợp giữa các màu sắc theo xu hướng hiện đại, một bộ sản phẩm sẽ tạo ra nhiều phong cách khác nhau, mang đến những trải nghiệm khác nhau cho người sử dụng.

Nhân dịp ra mắt bộ sưu tập đặc biệt, Cuscino dành tặng khách hàng chương trình ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: " TẶNG GỐI TRANG TRÍ CAO CẤP CHO HÓA ĐƠN 1 TRIỆU ĐỒNG, ĐỒNG THỜI TẶNG COUPON MUA HÀNG VỚI MỖI HÓA ĐƠN 1 TRIỆU ĐỒNG"

Để đặt hàng, khách hàng chỉ cần gọi đến cửa hàng (xem tại đây) hoặc gọi đến tổng đài 1900 1569 để được cung cấp thông tin chi tiết, sau đó thỏa thích rinh về nhà những sản phẩm mà mình muốn. Với ưu đãi đặc biệt này,khách hàng sẽ được chủ động hơn về tài chính khi cân nhắc mua các sản phẩm chăn ra gối nệm chất lượng.
 
Những cơn mưa quà tặng kèm theo là không thể thiếu, và còn nữa, các coupon mua sắm có giá trị thay tiền mặt sẽ giúp chúng ta tiết kiệm tiền thoả thích, mua sắm lại được tặng tiền! Cứ mỗi lần mua chúng ta lại tiết kiệm được nhiều tiền hơn nữa! Các thông tin về chương trình sẽ được cập nhật hằng ngày trên  facebook Cuscino. Bạn đã like facebook Cuscino chưa?
 
Tổng đài tư vấn khách hàng: 19001569
Xem thêm các địa chỉ cửa hàng để mua hàng tại đây nhé ! 

bg-1
http://www-vn1.uitox.com/DW000017/

Đặt hàng

http://cuscino.vn/
nệm | đệm | đệm lò xo | nem lo xo |