Giỏ hàng của bạn - - English
08 3927 1140
Tin tức
2013-01-16 03:30:16
Giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho gia đình
Giữa thời buổi thị trường tràn ngập những sản phẩm chăn ra gối nệm được quảng cáo dưới mác chất lượng và an toàn cho sức khỏe, nhưng trên thực tế trong số đó có mấy thương hiệu thực sự minh chứng và tạo ấn tượng tốt trong tâm trí khách hàng.

Giữa thời buổi thị trường tràn ngập những sản phẩm chăn ra gối nệm được quảng cáo dưới mác chất lượng và an toàn cho sức khỏe, nhưng trên thực tế trong số đó có mấy thương hiệu thực sự minh chứng và tạo ấn tượng tốt trong tâm trí khách hàng. Dường như người tiêu dùng ai cũng hiểu, cũng quan niệm “để có một sản phẩm chất lượng  điều cần thiết là bạn phải có nguồn tài chính ổn định, đôi khi ngay cả khi kinh tế hạn hẹp cũng cần  làm sao chỉ với một sự lựa chọn duy nhất, bạn vẫn có được một quyết định tối ưu, đúng đắn ”. Hãy để Cuscino lắng nghe và chia sẻ những tâm tư này của bạn nhé !

 

Một mùa xuân mới lại về, các hoạt động mua sắm, chăm sóc sức khỏe gia tăng. Và chăn ra gối nệm Cuscino với  slogan giản dị nhẹ nhàng đầy ấm áp - “cho giấc ngủ thêm ngon”  đã đến với người tiêu dùng cách thiết thực nhất. Với mong muốn đi lên bằng uy tín và trưởng thành bằng thương hiệu của chính mình, đem theo niềm tự hào của dòng sản phẩm chất lượng thật sự đến cho người tiêu dùng Việt Nam, cũng như dang rộng vòng tay thêm xa, thêm ấm áp dành cho mọi người, mọi nhà.

 

Chăn ra gối nệm Cuscino vẫn dựa trên tiêu chuẩn sản xuất của Hàn Quốc với chất liệu vải nhập khẩu 100%, màu sắc trang nhã ấn tượng phù hợp với nhiều loại không gian khác nhau, mang tiêu chí “sản phẩm chất lượng vàng” đến khắp mọi, chăm sóc tốt nhất cho mọi gia đình từ chất lượng đến giá thành.

 

Đặc biệt, Các sản phẩm chăn ra gối nệm Cucsino lại đa dạng mẫu mã kiểu dáng và màu sắc, đáp ứng về chất lượng cũng như gu thẩm mỹ và tính sang trọng nghệ thuật cao, thoáng chút nét đơn giản nhưng hiện đại của phương Tây, hay chút trầm ấm, bay bổng của phương Đông huyền bí, những thiết kế tinh tế chắc hẳn sẽ làm bạn thích thú ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Nhân dịp năm mới, Cuscino gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi, áp dụng từ 01/01:

“ Mua 1 nệm, bạn sẽ được tặng ngay 1 bộ ra bọc cùng kích thước với nệm. ( bao gồm 1 ra bọc, 2 vỏ gối và 1 vỏ ôm )

   Mua chăn ra gối được nhận quà tặng hấp dẫn hoặc giảm giá trực tiếp trên hóa đơn, cụ thể như sau:

Trên 1,5 triệu được tặng 1 ruột gối hoặc giảm ngay 130.000 đ

Trên 2 triệu được tặng 1 gối ( vỏ+ruột ) hoặc giảm ngay 170.000 đ

Trên 3 triệu được tặng 2 ruột gối hoặc giảm ngay 260.000 đ

Trên 4 triệu được tặng 2 gối ( vỏ+ruột ) hoặc giảm ngay 350.000 đ

Chương trình khuyến mãi áp dụng tại các cửa hàng Cuscino trên toàn quốc”  

Địa chỉ: 314 Ngô Gia Tự, Quận 10 – ĐT: 08 3927 1140 

Website : cuscino.vn

 

 

 
Đăng ký để nhận thông tin sản phẩm mới và các chương trình hấp dẫn từ Cuscino!

Dòng sản phẩm chăn ra gối nệm cao cấp với 100% chất liệu cotton tự nhiên, thiết kế ấn tượng đem đến vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng.

Đang hiển thị

Sản phẩm tranh cát nghệ thuật được tạo ra từ những màu cát tự nhiên, nhiều thể loại và thích hợp làm quà tặng ý nghĩa cho bạn bè người thân.

Đang hiển thị

Chăn ra gối nệm cao cấp với mẫu mã đa dạng, chất liệu cotton tự nhiên phù hợp cả với khách hàng có thu nhập trung bình.

Đang hiển thị
 
Thống kê truy cập
305528
Hôm nay: 90
Hôm qua: 288
Đang online: 7