Giỏ hàng của bạn - - English
08 3927 1140
Tin tức
2012-12-14 01:55:18
BẠN CỦA EDENA
Chỉ với vài bước cơ bản, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay nhiều quà tặng hấp dẫn từ nhãn hàng chăn ra gối nệm Edena.

Nếu bạn đã và đang là một khách hàng, một tín đồ của Edena. Hãy chụp cho chúng tôi những bức ảnh đẹp nhất đến từ căn phòng của mình hay gia đình dưới  bàn tay sắp xếp trang trí những bộ chăn ra gối nệm Edena với mọi vật dụng xung quanh bạn. Hoặc đơn giản hơn, chỉ cần một bức ảnh cho thấy  bạn đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
 

Nếu bạn chưa từng sử dụng sản phẩm của Edena, bạn vẫn có cơ hội nhận được phần quà hấp dẫn  bằng việc cung cấp cho chúng tôi biết về những cảm nhận, nhận xét hay những ý tưởng mới để giúp Edena ngày càng phát triển hơn. Mọi đóng góp của bạn chính là yếu tố quan trọng để Edena có thể cố gắng hơn nữa trong việc đem lại sự tin tưởng và dấu ấn trong lòng khách hàng.
 

Hãy nhanh tay đăng nhập Facebook, click Like “ Chăn ra gối nệm Edena “ để trở thành thành viên của gia đình Edena và tham gia chương trình, nhanh tay hơn nữa để trở thành 1 trong 100 khách hàng may mắn nhận được phần quà của chúng tôi. Chương trình diễn ra từ 17/07 và kết thúc khi đã đủ số lượng bài dự thi. Phiếu mua hàng Edena trị giá 500.000 đồng dành cho những ai đã và đang sử dụng sản phẩm Edena và một gối vuông trang trí dành cho các bạn chưa sử dụng Edena đang chờ. Nên nhớ là quà tặng chỉ dành cho 100 người đăng ký đầu tiên thôi bạn nhé.
 

Còn chần chờ gì nữa, hãy tham gia và rinh quà liền tay với Edena.
 

Mọi thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ qua địa chỉ email :

Thông tin sản phẩm : www.edena.vn
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Đăng ký để nhận thông tin sản phẩm mới và các chương trình hấp dẫn từ Cuscino!

Dòng sản phẩm chăn ra gối nệm cao cấp với 100% chất liệu cotton tự nhiên, thiết kế ấn tượng đem đến vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng.

Đang hiển thị

Sản phẩm tranh cát nghệ thuật được tạo ra từ những màu cát tự nhiên, nhiều thể loại và thích hợp làm quà tặng ý nghĩa cho bạn bè người thân.

Đang hiển thị

Chăn ra gối nệm cao cấp với mẫu mã đa dạng, chất liệu cotton tự nhiên phù hợp cả với khách hàng có thu nhập trung bình.

Đang hiển thị
 
Thống kê truy cập
305819
Hôm nay: 58
Hôm qua: 323
Đang online: 5