Giới thiệu

1. LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU CUSCINO:

Cuscino có mặt trên thị trường vào cuối 2012, được phân phối bởi công ty Vạn Thiên Sa. Xuất hiện trên thị trường trong thời “bão giá” của mọi mặt hàng nói chung và ngành chăn ra gối nệm nói riêng – nhưng Cuscino vẫn có được lượng khách hàng đáng kể vì đã giải quyết được vấn đề giá thành cho đại đa số người tiêu dùng Việt Nam.

2. TIÊU CHÍ THÀNH LẬP THƯƠNG HIỆU?

Cuscino là thương hiệu chăn ra gối nệm cao cấp chất lượng, nhưng lại có giá thành thấp hơn hẳn các thương hiệu khác. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng trong thời điểm hiện tại, kể cả giá thành và chất lượng.

3. CUSCINO MANG ĐẾN LỢI ÍCH GÌ CHO NGƯƠI TIÊU DÙNG?

– Cusicno mang lại giấc ngủ ngon qua sản phẩm chăn ra gối nệm đạt chất lượng cao cấp. Các chất liệu vải và nệm bông của Cuscino cấp đầu tiên và duy nhất (tính cho đến hiện nay) là sản phẩm thuộc dòng hàng cao cấp với đầy đủ tiêu chuẩn  có nguồn gốc và chứng nhận chất lượng sản phẩm đạt chuẩn.

– Cuscino có giá thành thấp nhất trong dòng hàng chăn ra gối nệm cao cấp trên thị trường hiệu nay. Phù hợp hoàn toàn với nhu cầu của người tiêu dùng.

– Sản phẩm chăn ra gối của Cuscino có thiết kế sang trọng, trẻ trung và phong phú, giúp mọi người xây dựng một không gian phòng ngủ đẹp và mang tính nghệ thuật cao.

– Nệm Cuscino sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay: công nghệ Nano để làm nên tấm nệm “sạch khuẩn và kháng khuẩn” tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng.

4. CUSCINO CÓ NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM NÀO?
Tính đến nay, Cuscino có những dòng sản phẩm sau đây:

Sản phẩm chăn ra gối :

– Cotton in: gồm các mẫu chăn ra gối được in hoa văn đẹp mắt  trên bền mặt vải.
– Cotton trơn: gồm các mẫu chăn ra gối màu trơn, có hoa văn chủ yếu được tạo ra từ các đường chần gòn và hoa văn thêu tinh tế, sắc sảo trên bề mặt vải.

(*) Tham khảo chi tiết sản phẩm chăn ra gối vui lòng click tại đây

Sản phẩm nệm:

– Nệm bông ép: được cấu tạo bằng hàng ngàn lớp bông xơ tự nhiên, qua công nghệ sản xuất hiện đại ép gia nhiệt và làm lạnh đột ngột tạo nên lớp bông phẳng, ổn định cột sống cho người sử dụng. Không gây đau lưng.
– Nệm chần gòn: có cấu tạo và mục đích sử dụng của nệm bông ép, nhưng nệm chần gòn
Cuscino sử dụng công nghệ môi trường Nano tạo nên tấm nệm hoàn hảo, có tính chất kháng khuẩn cực kỳ cao.
(*) Tham khảo chi tiết sản phẩm vui lòng click tại đây

Và các loại sản phẩm khác như:

-Ruột gối: gối gòn (ball) và gối siêu mịn.
-Mền nhung
-Gối trang trí
-Hàng khách sạn.

(*) Tham khảo chi tiết sản phẩm nệm vui lòng click tại đây

5. CÁCH THỨC MUA HÀNG VÀ TƯ VẤN SẢN PHẨM:

Tư vấn sản phẩm:
Cuscino có trung tâm chăm sóc khách hàng trực tuyến 24/24 qua tổng đài: 1900 1569. Quý khách hàng có thể gọi để được tư vấn mọi chi tiết về sản phẩm.

Mua hàng:
– Mua hàng tại hệ thống showroom. Vui lòng click tại đây để tham khảo địa chỉ.
– Mua hàng tại nơi gần bạn nhất theo hệ thống đại lý. Vui lòng gọi 1900 1569 để được cung cấp địa chỉ.
-Mua hàng online vui lòng click tại đây để đăng ký theo hướng dẫn (lưu ý: Quý khách phải chọn sản phẩm theo hình ảnh muốn mua trước, tham khảo bảng giá và hãy chọn nút “đặt hàng” tại góc trên cùng bên tay phải)