Giỏ hàng của bạn - - English
08 3927 1140
Tin tức
2012-12-14 01:54:22
GIỜ VÀNG NHẬN PHIẾU MUA HÀNG EDENA
Bạn không cần mua hàng nhưng vẫn được tặng ngay voucher giảm giá cực sốc từ Edena hoặc bạn có thể mua sắm thoải mái những bộ chăn ra gối nệm êm ái mà mình thích trong chương trình Bốc Thăm Trúng Thưởng đặc biệt của Edena lần này.

 

Chương trình GIỜ VÀNG NHẬN PHIẾU MUA HÀNG sẽ diễn ra từ 07:00 – 08:00 tối ngày Thứ Bảy ngày 07/07, dành cho 100 khách hàng đầu tiên đến showroom Edena tại 234 Ngô Gia Tự Quận 10, TP.HCM. 

 

Với 100 khách hàng đầu tiên đến với showroom Edena vào khoảng thời gian này  ( không nhất thiết phải mua hàng ) đều được bốc thăm  để có cơ hội nhận voucher giảm giá 25-90% . Áp dụng cho hóa đơn có mệnh giá tối đa 2.000.000 đồng cho bất cứ loại sản phẩm nào mà bạn yêu thích. Voucher có giá trị tại hệ thống showroom Edena toàn quốc .

 

Tất cả việc mà bạn cần thực hiện  hôm nay đó là tranh thủ, tranh thủ thật nhanh để hoành thành công việc và đến ngay showroom Edena để trở thành một trong những vị khách may mắn, chỉ cần đến showroom Edena theo địa chỉ trên và tham gia chương trình BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG để nhận được voucher mua sản phẩm Edena,. Hãy thử vận may của mình vào dịp cuối tuần để vui hơn, để mua sắm thả ga hơn và để trở thành người bạn đồng hành may mắn của Edena bạn nhé.

 

 

 

 

 

 

 
Đăng ký để nhận thông tin sản phẩm mới và các chương trình hấp dẫn từ Cuscino!

Dòng sản phẩm chăn ra gối nệm cao cấp với 100% chất liệu cotton tự nhiên, thiết kế ấn tượng đem đến vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng.

Đang hiển thị

Sản phẩm tranh cát nghệ thuật được tạo ra từ những màu cát tự nhiên, nhiều thể loại và thích hợp làm quà tặng ý nghĩa cho bạn bè người thân.

Đang hiển thị

Chăn ra gối nệm cao cấp với mẫu mã đa dạng, chất liệu cotton tự nhiên phù hợp cả với khách hàng có thu nhập trung bình.

Đang hiển thị
 
Thống kê truy cập
305335
Hôm nay: 185
Hôm qua: 311
Đang online: 5