Tuần lễ vàng: GIẢM 10% TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM CUSCINO

Tuần lễ vàng: GIẢM 10% TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM CUSCINO

Thương hiệu Chăn ra gối nệm Cuscino vừa ra mắt hàng loạt các mẫu mã chăn ra gối mới với phong cách hiện đại, đặc biệt phù hợp với sở thích của các bạn trẻ cá tính và nhân viên văn phòng. Phong cách thiết kế của Cuscino nhấn mạnh vào sự kết hợp giữa các màu sắc theo xu hướng hiện đại, một bộ sản phẩm sẽ tạo ra nhiều phong cách khác nhau, mang đến những trải nghiệm khác nhau cho người sử dụng.

Nhân dịp ra mắt bộ sưu tập đặc biệt, Cuscino dành tặng khách hàng chương trình ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT từ ngày 24/08/2016 đến hất ngày 31/08/2016: ” GIẢM 10% TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM CUSCINO ”

Đến với Cusicno không chỉ có những mẫu chăn ra gối nệm đẹp, bạn còn có thể tha hồ chọn lựa những chiếc gối xinh xăn, đa dụng cho nhiều mục đích khác nhau, từ trang trí sofa, giường ngủ, văn phòng làm việc….đến việc sử dụng làm quà tặng nhân dịp sinh nhật, kỷ niệm dành cho người thân yêu. Cuscino là món quà cực kỳ ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè. Đặc biệt, Cuscino có thể in hình ảnh, logo theo yêu cầu riêng của các bạn với giá rất ưu đãi.

Để đặt hàng, khách hàng chỉ cần gọi đến cửa hàng  hoặc gọi đến tổng đài 1900 1569 để được cung cấp thông tin chi tiết, sau đó thỏa thích rinh về nhà những sản phẩm mà mình muốn. Với ưu đãi đặc biệt này,khách hàng sẽ được chủ động hơn về tài chính khi cân nhắc mua các sản phẩm chăn ra gối nệm chất lượng.spesifikasi android

Các thông tin về chương trình sẽ được cập nhật hằng ngày trên  facebook Cuscino. Bạn đã like facebook Cuscino chưa?

Tổng đài tư vấn khách hàng: 19001569

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *