Giỏ hàng của bạn - - English
08 3927 1140
Tin tức
2012-12-14 01:41:30
Không gian trắng
Ngôi nhà trắng thoạt nhìn không có gì đặc biệt, nhưng ẩn sau đó là một thứ “duyên ngầm”...

Những mảng, khối của ngôi nhà được cô đọng và chắt lọc đến độ chỉ còn lại những khối đặc - rỗng mang công năng kiến trúc. Cái duyên của cái tối thiểu, không thừa, không thiếu nhưng tồn tại vì công năng và rất có “proportion” (sự hài hòa tương ứng tạo nên hình khối đẹp của vật thể) lồng trong màu trắng nhã nhặn, sang trọng kín đáo.

Cái vỏ màu trắng khiến sự thể hiện những khe sáng tối trên sân thượng làm rõ hơn cách che nắng. Những khe hở nơi tường rào lại lôi cuốn tầm nhìn vào sân cỏ và hồ nước trước sân nhà. Trong sân, những tấm đan lát đường mời mọc bước chân vào không gian nội thất mở tung một màu trắng toát trên trần và tường.

Trong nội thất tầng trệt, tường và trần vẫn là màu trắng, nhưng nhờ kết hợp với mặt nền gạch xám và các màu bàn ghế nên không thấy đơn điệu.

Ở các tầng trên, cùng với màu trắng không thay đổi, các gam nâu và xám được điều chỉnh sậm màu hơn khiến nội thất phòng ngủ thêm tĩnh lặng, ấm áp.
Cách thiết kế không gian phòng tắm hơi khác với tổng thể, nhưng những màu nâu và màu xám của đá ốp tường kết hợp với giếng trời khiến ánh sáng trong nội thất “hư hư ảo ảo”.

Khuynh hướng thiết kế đơn giản nhưng chắt lọc có vẻ như còn mới đối với nhiều khách hàng trong nước, rất đáng được đề cao và khích lệ. Sự đơn giản ở đây là kết quả của một quá trình chắt lọc và trau chuốt từ màu sắc, vật liệu và kích thước để mang lại một không gian kiến trúc “sạch và tinh khiết” không khác gì một ly nước trong vắt long lanh ánh mặt trời.

Bài: KTS Lê Trung Tùng
Ảnh: Trọng Nhân

 
Đăng ký để nhận thông tin sản phẩm mới và các chương trình hấp dẫn từ Cuscino!

Dòng sản phẩm chăn ra gối nệm cao cấp với 100% chất liệu cotton tự nhiên, thiết kế ấn tượng đem đến vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng.

Đang hiển thị

Sản phẩm tranh cát nghệ thuật được tạo ra từ những màu cát tự nhiên, nhiều thể loại và thích hợp làm quà tặng ý nghĩa cho bạn bè người thân.

Đang hiển thị

Chăn ra gối nệm cao cấp với mẫu mã đa dạng, chất liệu cotton tự nhiên phù hợp cả với khách hàng có thu nhập trung bình.

Đang hiển thị
 
Thống kê truy cập
298398
Hôm nay: 18
Hôm qua: 125
Đang online: 5